Thiết Kế Văn Phòng Tại Cần Thơ

5/5 - (3 bình chọn)

Là một đơn vị được chuyên sâu về Thiết Kế Văn Phòng Tại Cần Thơ. Công ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh chúng tôi với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao khi thiết kế, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có một quy trình thiết kế chuẩn mực trong thiết kế và sản xuất.

  • Thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ

Không gian văn phòng hợp lý đảm bảo không gian tiêu chuẩn cũng như có tính thẩm mỹ cao đang là vấn đề được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Chính điều đó đã đem đến cho cán bộ công nhân viên nguồn cảm hứng, ý tưởng, năng lượng làm việc, ….

Vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mong muốn có một văn phòng làm việc sáng tạo, tận dụng tối đa không gian việc, thông thoáng và phù hợp với tính chất công việc của công ty cùng với chi phí hợp lý nhất. Để giả quyết được vấn đề đó, khâu << THIẾT KẾ >>đóng vai trò bậc nhất.

Bản vẽ phối cảnh thiết kế văn phòng tại cần thơ

Với các kinh nghiệm hơn 10 năm Thiết Kế Văn Phòng Tại Cần Thơ. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi cùng làm việc sát sao với khách hàng từ khâu thiết kế ý tưởng, thiết kế tổng thể đến cung cấp và lắp đặt nội thất.

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

  • Tư vấn phương án thiết kế nội thất văn phòng:

Khi Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tại Cần Thơ nhân viên công ty sẽ khảo sát hiện trạng, trao đổi với khách hàng để nắm được nhu cầu, chức năng làm việc của mỗi phòng ban. sau đó vẽ lại hiện trạng ( Hoặc gửi cho chúng tôi bản vẽ mặt bằng 2D khi xây dựng )

  • Thiết kế 2D nội thất văn phòng:

Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn bố trí không gian, thông lộ, hệ thống điện mạng,hệ thống chiếu sáng, cải tạo lại kiến trúc ( nếu cần ). Trao đổi và đưa ra bản vẽ 2D phù hợp nhất.

Bản vẽ bố trí mặt bằng 2D một công trình Thiết Kế Văn Phòng Tại Cần Thơ.

  • Thiết kế phối cảnh 3D nội thất văn phòng:

Nhân viên thiết kế sẽ dựng phối cảnh 3D một số phương án cho khách hàng lựa chọn. trong đó sẽ thể hiện rõ chi tiết về màu sắc, mẫu mã, không gian, ánh sáng.

Khu vực sảnh chờ khi dựng thiết kế 3D văn phòng tại Cần Thơ

  • Thi công nội thất văn phòng:

Sau khi hai bên đã thống nhất về phương án thiết kế, công ty chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và thi công. Quá trình thi công được giám sát từ khâu sản xuất đến khi lắp đặt tại công trình và do chính nhân viên tư vấn thiết kế công trình đó trực tiếp giám sát.

Sảnh chờ sau khi được thi công hoàn thiện.

Để được tư vấn về Thiết Kế Văn Phòng Tại Cần Thơ, Quý khách hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí trực tiếp tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.

Quý khách nên xem thêm những sản phẩm về nội thất văn phòng tại Cần Thơ mà công ty chúng tôi đang cung cấp, để tạo ra một không gian văn phòng tiêu về công năng và không gian làm việc:

Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho TP. Cần Thơ công ty chúng tôi còn chung cấp cho tất cả các thành phố như: Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng…và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

CHI NHÁNH CTY TNHH SX TM TRANG TRÍ NỘI THẤT HỮU THỊNH TẠI CÂN THƠ

  • Địa chỉ: L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
  • Điện Thoại: P. bán hàng 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.
  • Email: [email protected]
  • Website: www.huuthinh.vn