Bàn Văn Phòng Chân Sắt

Bàn Văn Phòng Chân Sắt

Một xu thế mới cho các văn phòng làm việc là hướng tới sự đơn giản, hiện đại và thông thoáng. Bàn chân sắt đang là một giải pháp hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu đó, với mẫu mã đa dạng, chất lượng và bền đẹp.

Bàn Văn Phòng Chân Sắt
Bàn sử dụng chân Oval.

Các mẫu bàn văn phòng chân sắt được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có độ phủ sơn dầy, giúp bảo vệ lớp kim loại bên trong tốt hơn. Cùng với đó Công ty chúng tôi dùng rất nhiều mẫu sắt định hình như : Oval, Vuông, Chữ nhật, Côn, Tam giác, Côn hai tầng, …….

Bàn sử dụng chân côn hai tầng.

Các mẫu bàn được kết hợp với gỗ MFC phủ Melamine chống trầy cao cấp, cùng với các mẫu vách ngăn trên bàn như: Kính phun cát mờ, Kính ép keo sữa, Kinh màu, Gỗ, sắt sơn tĩnh điện, Nỉ, ……. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn làm phong phú không gian văn phòng của mình, cũng như công năng sử dụng của các loại vách ngăn văn phòng đó như : có thể ghim, viết trên đó, ghi chú, trang trí, ……

Bàn văn phòng chân sắt tam giác.

Ngoài ra các mẫu Bàn chân văn phòng sắt kết hợp với các tủ hồ sơ có thể đặt những chậu cây nhỏ, tạo không gian xanh cho văn phòng, đưa thiên nhiên vào tận văn phòng làm việc.

Ghế văn phòng chân sắt chữ nhật kết hợp với vách ngăn nỉ ( có thể ghim, note ).

Tất cả những điều đó được đội ngũ thiết kế công ty chúng tôi thể hiện chi tiết trong bản vẽ phối cảnh văn phòng Quý khách nếu như được yêu cầu, giúp Quý khách nhìn rõ được không gian văn phòng của mình trong tương lai, từ đó có thể điều chỉnh cách bố trí, màu sắc, công năng theo nhu cầu của Quý khách.

Quý khách có thể tham khảo về tất cả các mẫu bàn theo đường link sau:  << Click >>

Sản phầm đang được cung cấp bởi Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Tel: 02923 883 504 – Hotline: 0949 228 669 – Email: [email protected]

#banvanphongchansat #banvanphongchansatcantho