Bàn Văn Phòng Chân Sắt

3/5 - (3 bình chọn)

Bàn văn phòng chân sắt là xu thế trong thiết kế và thi công các công trình nội thất văn phòng một vài năm gần đây và đó cũng là xu thế trong tương lai, vì tính ưu việt của nó rất lớn trong quá trình sử dụng.

  • Tại sao nên lựa chọn bàn văn phòng chân sắt cho văn phòng làm việc ?

Trước hết phải nói đến tính ưu việt của dòng sản phẩm bàn văn phòng chân sắt như thế nào so với các sản phẩm khác:

– Về độ bền thì bàn chân sắt luôn vượt trội so với các sản phẩm bàn gỗ MFC phủ Melamine.

– Với thiết kế kết cấu hiện đại và có tính kỹ thuật cao, vì thế bàn có độ cứng vững rất tốt trong thời gian sử dụng.

– Vì được thiết kế đơn giản nên rất dễ trong việc vệ sinh lau chùi và dọn dẹp.

– Bàn có tính cơ động cao, do bàn chân sắt được thiết kế đơn giản nên bạn rất nhẹ dễ di chuyển, hơn nữa bàn thiết kế tháo lắp nên rất tiện lợi về việc di chuyển.

– Do được thiết kế đơn giản nên sẽ có rất nhiều không gian để lắp các phụ kiện phụ trợ kèm theo như: khay bàn phím, kệ CPU, máng cáp điện mạng, vách ngăn.

– Một ưu điểm không thể không nhắc tới đó là khả năng chống ẩm từ mặt sàn lên. vì tất cả chi tiết chân bàn đều bằng sắt sơn tĩnh điện kết hợp với các chi tiết nhựa, điều đó tránh hoàn toàn việc hư hỏng do độ ẩm mặt sàn hút ngược lên ( Đặc biệt với các tỉnh Miền Tây việc triều cường xuất hiện ngày càng cao ).

Chính vì những ưu điểm và tiện ích quá lớn mà bàn văn phòng chân sắt đem lại, nó đã tạo ra một văn phòng làm việc khoa học, gọn gàng, thông thoáng, … Từ đó giúp văn phòng làm việc một không gian đầy năng lượng cho cán bộ công nhân viên làm việc và cống hiến.

Bàn Văn Phòng Chân Sắt tại Cần Thơ

phòng làm việc lắp đặt bàn văn phòng chân sắt và các sản phẩm phụ trợ.

  • Mua bàn bàn văn phòng chân sắt ở đâu Cần Thơ ?

Đến với nội thất văn phòng Hữu Thịnh chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn về tất cả các sản phẩm về nội thất văn phòng tại Cần Thơ trong đó có bàn văn phòng chân sắt. Hiện tại cửa hàng nội thất văn phòng ở Cần Thơ đang trưng bày rất nhiều các mặt hàng nội thất văn phòng với các kiểu dáng hiện đại trong đó tất cả các mẫu bàn chân sắt và các phụ kiện kèm theo.

Các mẫu bàn văn phòng chân sắt được công ty chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có độ phủ sơn dầy, giúp bảo vệ lớp kim loại bên trong tốt hơn. Cùng với đó Công ty chúng tôi dùng rất nhiều mẫu sắt định hình như : Oval, Vuông, Chữ nhật, Côn, Tam giác, Côn hai tầng, ……

Một văn phòng làm việc được trang bị bàn văn phòng chân côn hai tầng.

  • Các phụ kiện đi kèm bàn văn phòng chân sắt:

– Các mẫu bàn được kết hợp với gỗ MFC phủ Melamine chống trầy cao cấp, cùng với các mẫu vách ngăn trên bàn như: Kính phun cát mờ, Kính ép keo sữa, Kính màu, Gỗ, sắt sơn tĩnh điện, Nỉ, ……. Giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn làm phong phú không gian văn phòng của mình, cũng như công năng sử dụng của các loại vách ngăn văn phòng đó như : có thể ghim, viết trên đó, ghi chú, trang trí, ……

– Các phụ kiện đi kèm bàn văn phòng chân sắt như: Kệ CPU treo, Ống luồn dây điện, Đế hộp điện, nắp điện, kẹp kính, …..

Các phụ kiện chuyên dùng để trang bị cho bàn văn phòng chân sắt.

  • Sử dụng các mẫu bàn văn phòng chân sắt trong thiết kế nội thất văn phòng

Các mẫu bàn văn phòng chân sắt sẽ được đội ngũ thiết kế công ty chúng tôi thể hiện chi tiết trong bản vẽ phối cảnh văn phòng của Quý khách, giúp Quý khách nhìn rõ được không gian văn phòng của mình trong tương lai, từ đó có thể điều chỉnh cách bố trí, màu sắc, công năng theo nhu cầu của Quý khách.

Các mẫu bàn văn phòng chân sắt được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng.

Ngoài ra các mẫu Bàn chân văn phòng sắt kết hợp với các tủ hồ sơ có thể đặt những chậu cây nhỏ, tạo không gian xanh cho văn phòng, đưa thiên nhiên vào tận văn phòng làm việc.

Quý khách nên xem thêm những sản phẩm về nội thất văn phòng tại Cần Thơ mà công ty chúng tôi đang cung cấp, để tạo ra một không gian văn phòng tiêu về công năng và không gian làm việc:

Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho TP. Cần Thơ công ty chúng tôi còn chung cấp cho tất cả các thành phố như: Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng…và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

CHI NHÁNH CTY TNHH SX TM TRANG TRÍ NỘI THẤT HỮU THỊNH TẠI CÂN THƠ

  • Địa chỉ: L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
  • Điện Thoại: P. bán hàng 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.
  • Email: [email protected]
  • Website: www.huuthinh.vn