Nội Thất Văn Phòng Thành Ngọ

5/5 - (1 bình chọn)

Nội Thất Văn Phòng Thép Thành Ngọ Cần Thơ.

Sau cuộc trao đổi với khách hàng, chúng tôi nắm bắt được mong muốn của khách hàng với yêu cầu có một văn phòng theo dạng mở, không còn các phòng riêng biệt, tăng số lượng nhân viên làm việc, có thêm những phòng chức năng ( phòng họp, phòng kho, phòng sever, …), tuy nhiên vẫn tạo ra những phân khu làm việc với chức năng làm việc khác nhau.

Layout bố trí nội thất văn phòng làm việc.

Từ một văn phòng làm việc bố trí rất nhiều phòng riêng biệt được xây bằng tường, đã được chúng tôi cùng chủ đầu tư thống nhất đập bỏ toàn bộ tường ngăn phòng, tạo ra một không gian làm việc mở, điều đó giúp cán bộ nhân viên các phòng ban tiện lợi trong việc trao đổi công việc, cũng như tạo được không khí làm việc, sự gần gũi giữa các nhân viên trong các bộ phận khác nhau. 

Bản vẽ phối cảnh văn phòng làm việc lầu một.

Nội Thất Văn Phòng sẽ được dựng phối cảnh 3D thể hiện rõ không gian, mẫu mã, màu sắc. Điều đó giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về văn phòng làm việc của mình trong tương lai.

Phối cảnh khu làm việc và tiếp khách lầu trệt.

Khu vực tiếp khách được thiết kế tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng khi tới giao dịch, cũng như hệ thống tủ hồ sơ được bố trí rất tiện dụng với nhân viên làm việc tại quầy khách hàng. Vị trí máy in, máy photo được bố trí phù hợp, khoa học và tiện dụng khi làm việc. Bộ phận kinh doanh được bố trí khu vực bên cạnh tạo sự liên kết và thuận tiện với khu vực tiếp khách.

Phối cảnh 3D nội thất phòng họp.

Phòng họp được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động cùng với công năng sử dụng rất đa dụng. Phòng họp cũng có thể trở thành phòng đào tạo. Vì khi thiết kế đã được trang bị bảng kính và có thể sử dụng máy chiếu khi cần.

Và sau đây là một số hình ảnh thực tế Nội Thất Văn Phòng Thép Thành Ngọ Cần Thơ sau khi thi công: 

Hình ảnh thực tế văn phòng làm việc lầu một.

Nội Thất Văn Phòng Thành Ngọ

Hình ảnh thực tế khu sảnh tiếp khách và phòng kinh doanh.

Nội Thất Văn Phòng Thành Ngọ

Hình ảnh thực tế nội thất phòng họp.

Để tiếp tục chăm sóc cũng như được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế và cung cấp Nội Thất Văn Phòng Tại Cần Thơ. Toàn thể cán bộ công nhiên viên công ty chúng tối rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới .

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0914 003 808 ( phòng dự án ) hoặc 02923 883 504 – 0949 228 669 ( phòng bán hàng ) để được tư vấn về các sản phẩm Nội Thất Văn Phòng Tại Cần Thơ.

Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Chân thành cảm ơn !