Nội Thất Văn Phòng ĐSG Cần Thơ

5/5 - (5 bình chọn)

Với yêu cầu về Nội Thất Văn Phòng DSG Cần Thơ, chúng tôi cùng với chủ đầu tư đã đưa ra nhiều phường án thiết kế và cùng nhau chọn ra một phương án tối ưu cuối cùng phù hợp với công năng làm việc để dựng phối cảnh 3D.

layout noi that van phong DSG

Layout bố trí mặt bằng nội thất văn phòng DSG tại Cần Thơ.

Sau khi hai bên thống nhất bản thiết kế bố trí layout Nội Thất Văn Phòng DSG Cần Thơ. Chúng tôi dựng bản vẽ phối cảnh 3D thể hiện rõ về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và ánh sáng. Tất cả được thể hiện trên bản vẽ 3D, điều đó giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về văn phòng làm việc của mình trong tương lai.

Nội Thất Văn Phòng ĐSG Cần Thơ

Nội thất khu sảnh tiếp khác ĐSG Cần Thơ ở góc nhìn 3D.

Các bản vẽ 3D được chụp ở mọi góc nhìn, giúp Quý khách hình dung được từng chi tiết nhỏ nhất về không gian làm văn phòng làm việc của mình. Từ đó có thể biết được những điểm chưa phù hợp với mục đích sử dụng của mình và hai bên cùng thay đổi để hoàn thiện bản vẽ.

Nội Thất Văn Phòng ĐSG Cần Thơ

Nội thất khu sảnh tiếp khác ĐSG Cần Thơ ở góc nhìn 3D khác.

Các khu nội thất văn phòng ĐSG quan trọng đều được lên phối cảnh 3D rất rõ ràng, điều đó cũng giúp cho việc rõ ràng trong báo giá, tránh sự hiểu nhầm gay tranh cãi khi thi công.

sau khi thống nhất được về phương án thiết kế, màu sắc, kiểu dáng, ánh sáng. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật triển khai sản xuất theo đúng theo bản thiết kế 3D để. Từ khâu triển khai sản xuất được công ty chúng tôi kiểm tra theo dõi sát sao đảm bảo các sản phẩm khi lắp đặt giống với bản thiết kế đã được thống nhất giữa hai bên.

Bên dưới là một số hình ảnh Nội Thất Văn Phòng ĐSG Cần Thơ được chụp lại sau khi thi công hoàn thiện:

Khu vực sảnh tiếp khách sau khi hoàn thiện.

Một góc nhìn khác của sảnh tiếp khách.

Khu văn phòng làm việc.

Nội thất văn phòng làm việc của ĐSG được thiết kế đơn giản, cơ động và rất tiện dụng.

Hệ thống điện được đi gọn gàng, thuận tiện cho người sử dụng, giúp vệ sinh dễ dàng, không tạo ra những góc khuất khi sử dụng.

Để tiếp tục chăm sóc cũng như được phục vụ quý khách hàng được tốt hơn trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế và cung cấp Nội Thất Văn Phòng Tại Cần Thơ. Toàn thể cán bộ công nhiên viên công ty chúng tối rất mong được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới .

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0914 003 808 ( phòng dự án ) hoặc 02923 883 504 ( phòng bán hàng ) để được tư vấn về các sản phẩm Nội Thất Văn Phòng Tại Cần Thơ.

Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Chân thành cảm ơn !