Nội Thất Văn Phòng Hamaco Tại Cần Thơ

5/5 - (3 bình chọn)

Nội Thất Văn Phòng Hamaco Tại Cần Thơ  được bắt đầu từ ý tưởng sơ khai cùng với nhu cầu thực tiễn của công ty CP Hamaco, chúng tôi đã phối hợp và đưa ra bản vẽ thiết kế layout 2D thể hiện về: khu vực sảnh tiếp khách, phòng họp, phòng lãnh đạo, chức năng từng khu vực làm việc, thông lộ cho văn phòng, khu vực để máy …..

 Bản thiết kế bố trí 2D.

 Sau khi chúng tôi và đơn vị chủ đầu tư chốt được phương án bố trí 2D phù hợp với nhu cầu và chức năng làm việc đặc thù của chủ đầu tư, tiếp đó chúng tôi sẽ dựng phối cảnh 3D thể hiện màu sắc, không gian tổng thể cho Nội Thất Văn Phòng Hamaco Tại Cần Thơ .

Góc nhìn tổng thể phối cảnh 3D nội thất văn phòng.

Khi khách hàng đã nhìn thấy được ý tưởng và nhu cầu sử dụng của mình được thể hiện rõ trên bản vẽ thiết kế ở mọi góc nhìn và sau đó Thất Văn Phòng Hamaco Tại Cần Thơ được thi công.

Bản vẽ sản xuất Thất Văn Phòng Hamaco Tại Cần Thơ được thể hiện chính xác từng chỉ tiết nhỏ giúp cho khâu sản xuất tạo ra những sản phẩm chất lượng cùng tiến độ thi công cao nhất.

Hình ảnh sau khi thi công.

Để được tư vấn về Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tại Cần Thơ, Quý khách hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng miễn phí trực tiếp tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây.

Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Tel: 02923 883 504 – Hotline: 0914 003 808 – Email: [email protected]