Giới thiệu

Chi Nhánh Công ty trang trí Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ.

Với mong muốn được phục Quý khách hàng tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Có được những văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn.

Đó là yếu tố quan trọng để người lao động phát huy được khả năng làm việc, sáng tạo và đạt được hiệu quả cao trong công việc cũng như tạo được thiện cảm tốt với khách hàng khi tới giao dịch.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của quý khách và cùng phát triển với các đơn vị. Giải quyết những khó khăn của Quý khách về không gian làm việc văn phòng.

Ngày 01/8/2013 ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập CHI NHÁNH CÔNG TY NỘI THẤT VĂN PHÒNG HỮU THỊNH TẠI CẦN THƠ.

Chi nhánh công ty nội thất văn phòng hữu thịnh tại cần thơ
Chi nhánh công ty nội thất văn phòng hữu thịnh tại Cần Thơ

Mong muốn đáp ứng nhu cầu của quý khách và cùng phát triển với các đơn vị. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm, cùng hàng nghìn mặt hàng nội thất văn phòng. Chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng Quý khách tại Cần Thơ.

Tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Với khẩu hiệu ” Kiến Tạo Không Gian Văn Phòng ” của công ty chúng tôi và đó cũng là tâm huyết của chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm Nội Thất Văn Phòng Tại Cần Thơ theo số điện thoại : 02923 883 504 – hotline: 0949 228 669 hoặc gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ : [email protected].

Rất hân hành được phục vụ quý khách !