Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Tại Cần Thơ

2/5 - (6 bình chọn)

Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Tại Cần Thơ

Là nhà cung cấp tất cả các loại tấm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact HPL và phụ kiện tại Cần Thơ. Tất cả các công trình được công ty cung cấp và thi công đều được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như về mặt thẩm mỹ khi hoàn thiện.

 Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Tại Cần Thơ

Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Cần Thơ.

Tấm Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Cần Thơ được chúng tôi sử dụng 100% tấm Compact là tấm dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy sau khi xử lý qua keo Phennolic thì được ép nén ở nhiệt độ cao 150oC và áp xuất cao 1430psi, bên ngoài phủ lớp giấy màu thẩm mỹ và lớp ảo vệ trong suốt đã được xử lý qua keo Melamine.

Với quy trình sản xuất như trên đã cho ra một sản phẩm có tính năng vượt trội: Chịu nước 100%, chịu hóa chất, chịu ăn mòn, chống vi khuẩn nấm mốc ăn bám, chống va đập, chống trầy xước, dễ vệ sinh lau chùi.

Vách Ngăn Vệ Sinh Tại Cần Thơ.

Chính vì những tính năng vượt trội về công năng cũng như chất lượng như thế. Vì thế sản phẩm Vách Ngăn Vệ Sinh Compact chúng tôi cung cấp đang là một xu thế trong tương lai sẽ thay thế toàn bộ các sản phẩm trước đây như: Tường, vách ngăn nhôm, kính, ….

Vách Ngăn Compact Tại Cần Thơ.

Quý khách có thể đến văn phòng để trực tiếp xem mẫu sản phẩm được làm mô hình thực tế tại địa chỉ : L12-05 Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0914 003 808 ( phòng dự án ) hoặc 02923 883 504 – 0949 228 669 ( phòng bán hàng ) để được tư vấn về các sản phẩm.

Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Chân thành cảm ơn !