Bàn họp

Bàn họp là dòng sản phẩm được thiết kế dùng cho phòng họp, là một hạng mục không thể thiếu đối với bất kỹ một doanh nghiệp nào. Vì phòng họp không nhỉ là nơi trao đổi công việc, những cuộc họp nội bộ, nơi tổ chức những sự kiện của công ty. Mà còn là nơi diễn ra những cuộc họp cấp cao với khách hàng và đối tác. Việc trang bị một phòng họp tiêu chuẩn cùng với bàn họp, ghế phòng họp, máy chiếu, kệ trang trí, … Sẽ giúp tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàng tới giao dịch.

Đó là lý do mà những mẫu bàn họp hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường. Và để đáp ứng với nhu cầu sử dụng của khách hàng, các mẫu bàn hội họp có khá nhiều mẫu mã đa dạng.

  • Bàn họp được thiết kế theo những mẫu nào?

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những mẫu bàn họp đa dạng khác nhau. Đặc biệt, chất liệu để thiết kế bàn hội họp cũng rất nhiều, đặc biệt nhất là gỗ.

– Bàn họp thường được thiết kế với những mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau
– Bàn họp thường được thiết kế với những mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau
Bàn họp là nơi diễn ra những cuộc họp, thảo luận của một nhóm đông người. Vì thế, điểm thiết kế chung của những mẫu bàn này là chúng đều có kích thước tương đối lớn. Đồng thời phong cách thiết kế cũng tối giản, hướng đến sự gọn nhẹ, đơn giản và thuận tiện. Theo đó, có 2 kiểu mẫu thiết kế bàn dùng trong các cuộc họp được sử dụng rộng rãi như dưới đây.

  • Bàn họp được thiết kế chân sắt và mặt gỗ

Với dòng sản phẩm bàn họp chân sắt được thiết kế đơn giản, hiện đại, trẻ trung, có thể dùng nhiều bàn ghép lại, có tính cơ động cao khi họp và cũng có thể tách rời khi huấn luyện hay tổ chức hội nghị – hội thảo.

  • Bàn họp được thiết kế gỗ kết hợp

Với mẫu bàn họp gỗ, có thiết kế mang phong cách cổ điển, sang trọng, được kết hợp 2 màu gỗ để tạo điểm nhấn giữa chân bàn – mặt bàn – giữa bàn. Bàn họp gỗ có loại mặt kín và loại mặt rỗng giữa.

Đến với nội thất văn phòng Hữu Thịnh tại Cần Thơ, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của các mẫu bàn họp. Để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CHI NHÁNH CTY TNHH SX TM TRANG TRÍ NỘI THẤT HỮU THỊNH TẠI CÂN THƠ

  • Địa chỉ: L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
  • Điện Thoại: P. bán hàng 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.
  • Email: [email protected]
  • Website: www.huuthinh.vn