Nội thất văn phòng tại Cần Thơ

5/5 - (3 bình chọn)

 Là đơn vị cung chuyên về cung cấp nội thất văn phòng tại Cần Thơ, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các sản phẩm cùng giải pháp về nội thất văn phòng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư ” Tư vấn – Thiết kế – Thi công ” sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất, giúp tạo ra một không gian văn phòng khoa học về công năng, hiệu quả trong sử dụng, tận dụng tối đa về không gian, giảm thiểu tối đa về chi phí, …

  • Thiết kế nội thất văn phòng tại Cần Thơ:

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về ” thiết kế nội thất văn phòng, Công ty chúng tôi có văn phòng đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Mỹ Tho và Tp. Cần Thơ, điều đó giúp chúng tôi được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất tại 13 tỉnh ĐBSCL, cùng nhiều đối tác lớn trong vùng.

Tại sao phải cần đến thiết kế nội thất thay vì mua hàng có sẵn và đặt vào văn phòng ?

– Việc đầu tiên việc thiết kế văn phòng sẽ giúp Quý khách có cái nhìn tổng thể và chân thực không gian văn phòng của mình qua bản vẽ phối cảnh 3D, từ đó Quý khách có thể thay đổi những vị trí hay khu vực theo nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp mình trên bản vẽ phối cảnh, việc này giúp giảm thiểu tối đa những phát sinh khi thi công.

– Điều thứ 2 giúp quý khách có cái nhìn tổng thể về màu sắc, vật liệu. Từ đó có thể điều chỉnh cho phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty, màu sắc cũng là một yếu tố liên quan tới phong thủy, đặc biệt là các phòng dành cho các cấp lãnh đạo.

– Điều cuối cùng và cũng là phần rất quan trọng đó là hệ thông điện mạng được bố trí theo không gian văn phòng cùng với bản thiết kế 2D, điều này sẽ giúp Quý khách không còn phải nhìn thấy hệ thống dây điện mạng chằng chịt ngay dưới chỗ ngồi của mình và mọi người, thay vào đó sẽ được thiết kế cùng với các hộp điện chuyên biệt, giúp cho hệ thống dây điện – mạng gòn gàng, ngăn nắp và khoa học.

thiết kế nội thất văn phòng tại cần thơ

Bản thiết kế nội thất văn phòng tại cần thơ được phối cảnh 3D.

  • Cửa hàng nội thất văn phòng tại Cần Thơ:

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thể quan sát từ bản thiết kế đến thực tế, công ty chúng tôi có cửa hàng nội thất văn phòng tại Cần Thơ  có địa chỉ tại: L12- 05 Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Giúp quý khách có cái nhìn thực tế về chất lượng sản phẩm, cũng như màu sắc, kết cấu kỹ thuật của các loại bàn ghế văn phòng. Tại đây chúng tôi trưng bày rất nhiều các mẫu bàn chân sắt, tủ sắt, ghế xoay nhân viên, ghế cấp quản lý lãnh đạo

cửa hàng nội thất văn phòng phòng tại Cần thơ

Hình ảnh cửa hàng nội thất văn phòng phòng tại Cần thơ.

  • Thi công nội thất văn phòng tại Cần Thơ

Để đảm bảo công trình đúng với yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật của bản thiết kế thì phần thi công mang tính quyết định cuối cùng, người thiết kế công trình cũng là người trực tiếp giám sát quá trình sản xuất tại xưởng cũng như tại công trình. Với quy trình chặt chẽ đó, tất cả những sản phẩm mà chúng tôi thi công luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về độ chính xác cũng như về tính thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó mà công ty chúng tôi đã và đang là đơn vị thi công nội thất văn phòng tại Cần Thơ có năng lực và kinh nghiệm hàng đầu về thiết kế – thi công nội thất văn phòng.

Cùng với nhà máy có năng suất sản xuất cao đặt tại Long An, được trang bị nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ CNC tạo ra độ chính xác cao. Điều đó giúp cho tiến độ thi công được đảm bảo trong thời gian nhanh nhất cho Quý khách.

thi công nội thất văn phòng tại Cần Thơ

Hình ảnh thi công nội thất văn phòng tại Cần Thơ.

Quý khách nên xem thêm những sản phẩm về sản phẩm nội thất văn phòng tại Cần Thơ mà công ty chúng tôi đang cung cấp, để tạo ra một không gian văn phòng tiêu chuẩn về công năng và không gian làm việc:

Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho Tp. Cần Thơ công ty chúng tôi còn chung cấp cho tất cả các thành phố như: Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng…và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

CHI NHÁNH CTY TNHH SX TM TRANG TRÍ NỘI THẤT HỮU THỊNH TẠI CÂN THƠ

  • Địa chỉ: L12-05 Đường Đặng Văn Dầy, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.
  • Điện Thoại: P. bán hàng 02923 883 504 – 0949 228 669 – P. dự án: 0914 003 808 – 0938 222 665.
  • Email: [email protected]
  • Website: www.huuthinh.vn