Những tư thế ngủ “vật vã” của dân văn phòng

5/5 - (1 bình chọn)

Một giấc ngủ ngắn 30 phút hoàn toàn có thể giúp bạn có được trạng thái hăng say như khi bắt đầu một buổi chiều làm việc mà không uể oải hay mệt mỏi.Đó là khoảng thời gian cần thiết khởi động lại hệ thống sinh học của bạn là một giấc ngủ trưa ngắn tại nơi làm việc.

Việc ngủ trưa giúp ích rất nhiều trong việc giảm căng thẳng, giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo, cải thiện tình hình mất cân bằng cơ thể, ngoài ra còn giúp giảm nguy cơ bệnh tim, nâng cao nhận thức các giác quan.

Những tư thế ngủ “vật vã” của dân văn phòng cần cải thiện để có một sức khỏe và tinh thần thoải mái khi bắt đầu lại buổi chiều làm việc:

Tư thế 1 : vắt chéo chân

Chân tay không được bắt chéo, cách tốt nhất là thả lỏng cơ thể để giãn đều các cơ bắp, nhắm mắt lại và thở nhịp nhàng. Cách ngủ như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới nhịp tim cùng các chức năng khác, khi ngủ phải nằm với tư thế đầu cao chân thấp và nằm nghiêng về bên phải.

Tư thế 2 : gục đầu xuống bàn hoặc gối đầu vào khuỷu tay

Tư thế thường thấy của dân công sở là gối đầu vào khuỷu tay rồi gục đầu xuống bàn, như vậy sẽ đè nén con ngươi của mắt, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến giác quan.

Tư thế 3 : nằm ngủ trên ghế hoặc ngủ trên bàn làm việc.

Việc ghép nhiều chiếc ghế lại thành giường ngủ lại hoàn toàn không phải tư thế hay, điều này sẽ làm bạn cảm thấy nặng đầu và toàn thân mệt mỏi do cấu trúc cứng cáp của ghế.

Tư thế 4 : nằm ngủ gác chân lên bàn.

Tư thế ngủ gác chân lên bàn làm cản trở lưu thông máu lên chân gây tê chân sau khi ngủ. Việc ngủ không đúng tư thế trong thời gian dài sẽ dẫn đến căng cơ, gây đau cổ và khiến cơ thể nhức mỏi thường xuyên. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc ghế ngủ trưa văn phòng vừa có thể phục vụ cho bạn một giấc ngủ trưa ngắn ngủi, vừa ngồi làm việc êm ái là việc đầu tư lâu dài cho sức khỏe và sự thành công của bạn.Ưu điểm vượt trội của dòng ghế ngủ trưa văn phòng đem lại
Cấu tạo đặc biệt từ dòng sản phẩm mang đến sự cải thiện cao về sức khỏe và tinh thần của dân văn phòng.

Tích hợp 2 chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa là chiếc ghế làm việc êm ái với kiểu dáng sang trọng vừa là chiếc giường thu nhỏ hỗ trợ những giấc ngủ trưa ngon giấc.
Bên dưới mỗi phần đệm ghế đều trang bị phần đệm gác chân được giấu tinh tế, khi sử dụng chỉ cần thao tác kéo ra nhẹ nhàng không mất nhiều lực tác động. Khi ngồi làm việc chỉ cần đẩy vào trong để tiết kiệm diện tích tối ưu.

Tình trạng nhân viên văn phòng thường xuyên ngủ trưa trên chiếc ghế làm việc vô tình tạo nên những vấn đề bất cập khiến giấc ngủ không trọn vẹn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần rất nhiều. Vì thế những chiếc ghế ngủ trưa văn phòng ra đời như một giải pháp hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là giới văn phòng.

Sản phầm đang được cung cấp bởi Chi Nhánh Công Ty Nội Thất Văn Phòng Hữu Thịnh Tại Cần Thơ

Tel: 02923 883 504 – Hotline: 0949 228 669 – Email: [email protected]