Nội Thất Văn Phòng MediaStep Tại Cần Thơ

Nội thất văn phòng MediaStep tại Cần Thơ được thiết kế và thi công trọn gói tất cả các hạng mục như: Nội thất, điện mạng, Camera, máy chiếu, cửa vân tay, vách ngăn kính,…. Văn phòng được thiết kế và thi công hoàn thiện được sự hài lòng từ chủ đầu tư.

Layout văn phòng khi thiết kế.

Khu vực sảnh chờ được thiết kế hiện đại, đơn giản, sác sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại như: Máy tự động CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan ngang tự động,… Từ đó các sản phẩm xuất xưởng được hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ, tạo nên sự sang trọng, gây ấn tượng mạnh cho những vị khách khi đến văn phòng công ty làm việc.

Nội Thất Văn Phòng MediaStep Tại Cần Thơ
Khu vực sảnh chờ được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại.

Sau khu vực sảnh tiếp khách là khu vực dành cho nhân viên trong văn phòng ngồi trao đổi công việc, giải lao và cũng có thể làm nơi tiếp khách, khu vực này được thiết kế theo không gian mở với sảnh chờ, và khu văn phòng làm việc, tạo sự thông thoáng, liên kết giữa các bộ phận trong văn phòng.

Khu vực trao đổi và giải lao của nhân viên trong công ty.

Và cuối cùng là khu vực làm việc, bàn làm việc được thiết kế theo dạng Cụm bàn làm việc ( Module bàn làm việc ), được kết hợp chân sắt với mặt gỗ MFC phủ Melamine cao cấp, bên dưới được trang bị yếm gỗ tạo sự kín đáo và kết hợp đi hệ thống dây điện, dây mạng, ổ cắm điện mạng, tạo sự thông thoáng, khoa học. Với thiết kế như vậy sẽ giúp cho việc bảo trì hệ thống điện mạng được dễ dàng hơn cũng với đó là sự tiện lợi trong việc vệ sinh văn phòng hằng ngày.

Khu vực làm việc được thiết kế theo dạng Module.

Hệ thống điện mạng được đi gọn gàng vào yếm bàn, mỗi vị trí làm việc đều có ổ cắm điện mạng riệng tạo sự tiện dụng khi nào việc bằng Laptop hay Desktop. Với việc thi công hoàn thiện như thế giúp khách hàng không phải phát sinh bất kỳ vấn đề gì khi văn phòng vào làm việc và chỉ việc lắp đặt các thiết bị vào các vị trí đã có sẵn và làm việc.

Hệ thống điện mạng được đi gọn gàng và khoa học.
Quý khách đến địa chỉ bên dưới để tham khảo và trải nghiệm các sản phẩm nội thất văn phòng đang được cung cấp tại Cần Thơ, cũng như nhận được tư vấn thiết kế – thi công – sản xuất nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

– P. Bán hàng: 02923 883 504 – 0949 228 669.

– P. Dự án:      0914 003 808 – 0938 222 665.